097.3081.446

1. Máy phát điện Công nghiệp là gì?

Máy phát điện công nghiệp
Máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp là một trong những trang thiết bị máy móc cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo các hoạt động của công ty, nhà máy, xí nghiệp… Chúng ta đều biết rằng, để có thể vận hành các loại máy móc phục vụ cho công việc sản xuất, xây dựng… thì cần phải có một nguồn điện đáp ứng được công suất.

Thông thường, nguồn điện này sẽ được bên Điện lực cung cấp theo đúng thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, nếu bất chợt gặp sự cố mà không có nguồn điện được cung cấp ngay thì sẽ gây ảnh hưởng, thiệt hại rất lớn cho nhà máy, xí nghiệp.

Vì thế, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài chính do mất điện gây ra thì sử dụng máy phát điện công nghiệp là phương án tốt nhất.

2. Cách chọn mua máy phát điện Công nghiệp

Tình và chọn công suất

Máy phát điện 1 pha: Tính công suất theo đơn vị KVA= ( I*U) /1000

Máy phát điện 3 pha: Tính công suất theo đơn vị KVA= ( I*U*1,73) /1000

Sử dụng dịch vụ chọn gói tại MH Rental

Dịch vụ máy phát điện chọn gói tại MH Rental
Dịch vụ máy phát điện chọn gói tại MH Rental

Cách này thì đơn giản rồi. Thay vì tự bản thân mình phải chạy đi chạy lại, đo đạc các thông số để tự mình đi tìm thuê máy phát điện có công suất phù hợp. Bạn có thể dễ dàng thuê một người thợ có kỹ thuật tốt làm bao trọn gói dịch vụ này luôn hoặc tìm một cơ sở cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp để làm hết các khâu cho doanh nghiệp bạn luôn.

MH Rental tự hào là là một nơi uy tín chuyên cho thuê máy phát điện với đủ công suất từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, rất giỏi nghiệp vụ bạn hoàn toàn yên tâm dễ dàng gọi cho chúng tôi đặt dịch vụ trọn gói thuê máy phát điện cho doanh nghiệp mình.

xem thêm:  Một số ưu điểm khi sử dụng máy phát điện   Cách chọn thuê máy phát điện 


Công ty TNHH MH Rental Việt Nam

Chuyên bán và cho thuê máy phát điện

hotline: 0973.081.446

Trả lời