097.3081.446

Mỗi một doanh nghiệp khi hoạt động đều tính đến mua hoặc thuê máy phát điện dự phòng, tránh tình trạng đình trệ sản xuất dẫn đến hao hụt sản lượng ảnh hưởng đến doanh thu. Mỗi một máy phát điện có hình dáng, công suất, hãng sản xuất nên cũng có những điểm nổi bật khác nhau. Sau đây, MH Rental sẽ điểm qua những ưu điểm máy phát điện công nghiệp đối với doanh nghiệp.

1.Điểm qua những ưu điểm máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện công nghiệp thiết kế gọn gàng
Máy phát điện công nghiệp thiết kế gọn gàng

Máy phát điện công nghiệp thường được chia thành hai loại dựa theo nhiên liệu đó là máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Nhìn chung, hai loại máy phát điện công nghiệp này cũng có những ưu điểm đồng nhất rất đáng được nhắc đến.

– Tự điều chỉnh điện áp:

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc tới là sự hiện đại của máy phát điện công nghiệp. Nó hoàn toàn có thể tự điều chỉnh điện áp giúp ổn định dòng điện phát ra. Nhờ điện áp ổn định, điện chạy đều, không lo các sự cố về quá tải, chập cháy không mong muốn nên không làm ảnh hưởng các thiết bị điện khác, giữ vững ổn định sản xuất.

– Công suất lớn:

Công suất lớn cũng được xem là một ưu điểm nổi trội của máy phát điện công nghiệp. Nhờ công suất lớn phù hợp với lượng điện cần có của từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp duy trì sản xuất, ổn định sản xuất không làm ảnh hưởng đến thành tựu kinh doanh.

– Thiết kế linh hoạt:

Về cấu trúc và thiết kế, máy phát điện thời nay có cấu tạo linh hoạt, phù hợp mục đích người sử dụng. Thường thì máy phát điện công nghiệp có công suất lớn nên kích thước cũng tương đối lớn. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu và thiết kế riêng cho máy phát điện công nghiệp có bánh xe và tay nắm để dễ dàng kéo di chuyển, không phải huy động nhiều sức người để di chuyển.

 

Hoặc nếu là doanh nghiệp rất lớn, đòi hỏi công suất điện năng tiêu thụ lớn thì những chiếc máy phát điện công nghiệp sẽ được thiết kế chỗ để cố định. Những máy công suất cực lớn này được thiết kế theo hình khối cố định, thường là hình hộp chữ nhật, tuy kích thước lớn nhưng rất gọn gàng, dễ thiết kế chỗ để cố định.

– Máy có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn khi sử dụng:

Thường thì, máy phát điện được doanh nghiệp thuê hoặc mua ở những cơ sở uy tín, máy chính hãng, đảm bảo an toàn. Máy phát điện có nguồn gốc rõ ràng nên không lo về an toàn máy móc nếu dùng đúng hướng dẫn và quy trình. Ngoài ra, do máy có nguồn gốc rõ ràng nên tuổi thọ máy tương đối cao.

-Ưu điểm Máy phát điện công nghiệp so với máy phát điện gia đình:

So với máy phát điện gia đình, thì máy phát điện công nghiệp hoạt động êm ái hơn nhiều. Tuy trọng lượng máy móc, thiết bị nhiều hơn, cồng kềnh hơn nhưng máy hoàn toàn không gây hiện tượng điện chập chờn hay bị ngắt quãng. Đây cũng được xem là một ưu điểm của máy phát điện công nghiệp bạn nên để tâm.

2.So sánh ưu điểm máy phát điện công nghiệp chạy bằng xăng và dầu

Máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu
Máy phát điện chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu

Máy phát điện chạy xăng và chạy dầu tuy đều có tác dụng rất lớn với doanh nghiệp nhưng mỗi loại lại có một số ưu điểm nổi bật riêng.

– Khả năng tiêu thụ năng lượng

Máy phát điện chạy dầu thường tiết kiệm chi phí hơn máy chạy xăng. Tuy máy chạy xăng nếu mua có giá thành mềm hơn rất nhiều máy chạy dầu nhưng giá thành nhiên liệu dầu rẻ hơn xăng rất nhiều.

Khi làm một phép toán tính về lâu về dài thì máy chạy dầu sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều bởi giá máy chỉ tốn ban đầu còn nhiên liệu xăng và dầu thì dùng tăng theo thời gian.

– Khả năng hoạt động

Hơn nữa, cấu trúc động cơ máy chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với máy chạy xăng. Đây cũng là một ưu điểm đáng lưu ý cho những ai đang muốn cân nhắc để sở hữu một chiếc máy phát điện.

  • Động cơ: Nếu để so sánh về tiếng động cơ thì đương nhiên máy phát điện chạy xăng êm hơn hẳn. Động cơ máy chạy xăng trong quá trình chạy mượt mà và êm hơn rất nhiều.
  • Khởi động: Động cơ máy chạy xăng còn bao gồm bugi và bộ chế hòa khí, khi nổ máy chỉ việc ấn đề còn máy chạy dầu thường phải khởi động bằng cách quay tay động cơ. Vì lẽ đó về mặt tiện lợi thì máy chạy xăng hoàn toàn nổi trội hơn nhiều.
  • Tuổi thọ: Do không có bugi và bộ chế hòa khí nên máy phát điện chạy dầu ít hỏng những lỗi nhỏ hơn. Chính vì vậy máy chạy dầu có tuổi thọ cao hơn đồng thời có độ an toàn vượt trội do ở nhiệt độ bình thường nhiên liệu là dầu sẽ ít cháy nổ hơn.
  • Chọn máy chạy xăng hay máy chạy dầu: Nếu bạn thực sự muốn chọn cho mình một chiếc máy phát điện có tải trọng lớn, có sức bền và dẻo dai thì MH Rental khuyên bạn máy chạy dầu là một lựa chọn tối ưu. Cho dù bạn đi thuê hay muốn sử hữu máy phát điện thì đây là một lời khuyên vô cùng hữu hiệu.

MH Rental hy vọng rằng, qua bài viết về những ưu điểm máy phát điện công nghiệp mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, người tiêu dùng thông minh. Nếu bạn bất cứ khi nào hoặc ngay bây giờ có nhu cầu tìm hiểu, thuê hoặc mua máy phát điện công nghiệp thì MH Rental luôn luôn chào đón.

Bạn đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm với đội ngũ kỹ sư giỏi, phục vụ uy tín và đặc biệt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Với các loại máy phát điện có công suất từ nhỏ đến lớn. Bạn còn đợi gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay hotline: 0973.081.446 hoặc truy cập website: mayphatdienchothue.com để đặt hàng.

Trả lời