097.3081.446

MH Rental cho thuê máy phát điện giá rẻ đa dạng các chủng loại, đa dạng công suất máy. Cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

1. MH Rental – đơn vị cho thuê máy phát điện giá rẻ Hà Nội

Cần thuê máy phát điện liên hệ MHrental để nhận báo giá tốt nhất
Cần thuê máy phát điện liên hệ MH Rental để nhận báo giá tốt nhất

Nhu cầu sử dụng điện ở mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng không hề giống nhau. Nắm bắt được điều này, MH Rental cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ tại Hà Nội với chủng loại máy cho thuê đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Cummins, Denyo, Honda, Yamaha, Mitsubishi…

– Các dịch vụ tại MH Rental

  • Cho thuê các loại máy phát điện dân dụng công suất từ 5 – 10kva.
  • Cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp vừa và nhỏ: cho thuê máy phát điện 15kva, 20kva, 25kva, 30kva…
  • Cho thuê các loại máy phát điện 3 pha công suất lớn loại 1000kva, 1500kva, 2000kva.

– Ưu thế dịch vụ tại MH Rental

Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá hài lòng về dịch vụ do MH Rental cung cấp là bởi chúng tôi có nhiều ưu thế dịch vụ như sau:

  • Cung cấp dịch vụ nhanh, quy trình làm việc chuyên nghiệp: không để khách hàng phải đợi lâu.
  • Đa dạng sản phẩm cho thuê: cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp.
  • Sản phẩm cho thuê đảm bảo chất lượng: hầu hết các loại máy phát điện do MH Rental cho khách thuê đều là dòng máy phát điện nhập khẩu chất lượng đảm bảo, vận hành trơn tru, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, ít gây tiếng ồn.
  • Giá cho thuê máy phát điện hợp lý: giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí để duy trì nguồn điện phục vụ sinh hoạt, phục vụ sản xuất khi có sự cố mất điện, thiếu điện xảy ra.
  • Có cam kết bảo dưỡng, kiểm tra máy định kỳ, bảo hành sửa chữa máy trong suốt quá trình khách thuê và vận hành máy phát điện do đơn vị chúng tôi cho thuê.

2. Báo giá cho thuê các loại máy phát điện công suất từ 15 – 30kva

 

MHrental – đơn vị báo giá thuê máy phát điện rẻ nhất Hà Nội
MH Rental – đơn vị báo giá thuê máy phát điện rẻ nhất Hà Nội

Nhu cầu sử dụng điện ngày một tăng, trong khi hệ thống đường điện tại Việt Nam chưa thực sự ổn định. Những sự cố gây mất điện, thiếu điện vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, chủ công trình xây dựng lựa chọn giải pháp thuê máy phát điện thay vì đầu tư mua sắm thiết bị.

Nhưng, mỗi đơn vị cho thuê lại báo một mức giá khác nhau. Điều này khiến không ít khách hàng băn khoăn trước hàng loạt câu hỏi: giá rẻ thì chất lượng máy cho thuê có tốt không, dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào? Đơn vị báo giá cao liệu chất lượng dịch vụ, chất lượng máy cho thuê có tốt hơn đơn vị báo giá cho thuê máy phát điện giá rẻ hơn…

Xem thêm: Báo giá cho thuê máy phát điện 2019

Mọi băn khoăn và lo lắng của bạn đều được giải quyết một cách triệt để khi chọn thuê máy phát điện tại MH Rental. Bởi giá cả là một trong những thế lợi cạnh tranh của MH Rental với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện khác tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

MH Rental cho thuê các loại máy phát điện với mức giá cạnh tranh, cam kết báo giá tốt nhất. Khách hàng thuê càng nhiều giá càng tốt, thời gian thuê máy càng lâu càng được nhận nhiều ưu đãi về giá.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận, hãy liên hệ với MH Rental theo số hotline 0973081446 để được báo giá tốt nhất. Mọi chi tiết về các loại máy phát điện cho thuê, quý khách vui lòng tham khảo trên website:mayphatdienchothue.com

Trả lời