097.3081.446

   Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng gia tăng. Từ các hộ gia đình nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp đều có dự trữ cho mình những máy phát điện dân dụng phòng trừ trường hợp mất điện thì mọi hoạt động vẫn được diễn ra bình thường. Vậy nên, trong bài viết ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu TOP 10 máy phát điện dân dụng tiện dụng nhất “mọi thời đại” không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi nhé.

1.So sánh máy phát điện bằng xăng và bằng dầu diesel

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy phát điện dân dụng được sản xuất ra, nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, một trong những dòng máy phát điện chủ yếu hiện nay là máy chạy bằng xăng và máy chạy bằng dầu Diesel. Giữa hai loại máy này nên lựa chọn máy phát điện nào phù hợp hơn?

– Máy phát điện dân dụng chạy bằng dầu Diesel

Máy phát điện chạy bằng dầu Diesel giúp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu hiệu quả
Máy phát điện chạy bằng dầu Diesel giúp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu hiệu quả

Đâu là một trong những loại máy phát điện phổ biến hiện nay, máy hoạt động chủ yếu nhờ vào nhiên liệu là dầu Diesel, ngoài ra không hề sử dụng các loại không khí hỗn hợp để tạo nên áp suất. Bên cạnh đó, sẽ phụ thuộc vào sức nóng của không khí tác động trực tiếp lên nhiên liệu một cách tự nhiên, tạo nên một tỷ lệ nén hài hòa là 14:1 – 25:1 từ đó sẽ giúp hiệu quả tạo áp suất quay tua pin cũng cao hơn rất nhiều.

Máy phát điện dầu Diesel sở dĩ hoạt động được tối đa công suất phù thuộc vào thời điểm nguồn nhiên liệu nạp vào động cơ theo nhiều giai đoạn, đồng thời kết hợp hoàn hảo với bộ chế hòa khí của động cơ Diesel giúp cho việc tạo hiệu suất nguồn điện năng cao hơn so với sử dụng xăng nên giá thành dòng máy phát điện chạy bằng dầu Diesel luôn cao hơn so với các dòng máy phát điện khác.

Bên cạnh đó, thiết kế dòng máy phát điện này đồ sộ hơn, nhưng vẫn luôn được đảm bảo vệ sự bền bỉ, ít bị gặp sự cố, hư hỏng hoặc thậm chí có độ an toàn luôn được đảm bảo.

– Đặc điểm của máy phát điện chạy bằng xăng

Máy phát điện chạy bằng dầu có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý
Máy phát điện chạy bằng dầu có thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lý

Đối với dòng máy phát điện chạy bằng xăng thì nguyên nhiên liệu nạp vào chủ yếu là xăng, sử dụng hỗn hợp khí nén và không khí thông thường. Hai hỗn hợp khí này sẽ tác động trực tiếp vào nguồn nhiên liệu, dùng tia lửa điện đốt cháy nhưng độ giãn ở bị hạn chế dẫn đến tỉ lệ nén chỉ đạt từ 8:1 – 12:1.

Việc sử dụng máy phát chạy bằng xăng thường không được điều tiết giúp cho việc tạo điện năng được hiệu quả, đồng thời nguồn nhiên liệu dễ bị tiêu hao dù giá thành dòng máy phát điện này rẻ hơn dòng máy phát điện chạy bằng dầu Diesel, mà giá xăng lại đắt hơn giá dầu Diesel.

Máy phát điện chạy bằng xăng được thiết kế khá nhỏ gọn, nhưng về độ bền và chất lượng thường không được cao, đặc biệt là phần bugi đánh lửa hay bị hư hỏng.

Nhìn chung, giữa máy phát điện chạy bằng dầu Diesel và máy chạy bằng xăng loại nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính của mỗi người sẽ lựa chọn những loại máy phát điện phù hợp. Nhưng nếu xét về mặt chất lượng thì sản phẩm máy phát điện chạy bằng dầu Diesel nổi trội hơn về mặt chất lượng, cũng như động cơ dù giá thành có cao hơn, thiết kế có cồng kềnh hơn máy chạy bằng xăng.

2.Top 10 máy phát điện dân dụng đang gây sốt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy phát điện xuất hiện, mỗi thương hiệu thường có nhiều loại máy khác nhau. Nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cũng như đánh giá của người tiêu dùng thì top 10 máy phát điện dân dụng sau đây đảm bảo chất lượng, đang gây sốt trên thị trường mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn.

– Máy phát điện của thương hiệu Honda

Máy phát điện của thương hiệu Honda
Máy phát điện của thương hiệu Honda

Máy phát điện Honda là một trong top 10 máy phát điện dân dụng đang khá HOT trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, thương hiệu máy phát điện này sản xuất ra 3 loại sản phẩm khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Loại thứ nhất là dòng máy phát điện được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, từ nguyên vật liệu thiết bị đều là hàng Việt Nam trừ động cơ máy được hãng nhập khẩu từ nước ngoài.

Loại thứ 2 là dòng máy phát điện dân dụng được thương hiệu Honda nhập khẩu toàn bộ linh kiện và động cơ từ nước ngoài về Việt Nam lắp ráp, thường được gọi là dòng máy phát điện Honda Thái Lan.

Dòng sản phẩm thứ 3 là dòng máy phát điện được Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam phân phối và cung cấp tới người tiêu dùng, trong đó có sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Cả ba loại máy phát điện của Honda đều có giá thành khá hợp lý, mỗi loại có được những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

– Máy phát điện Hữu Toàn

Máy phát điện Hữu Toàn giá rẻ
Máy phát điện Hữu Toàn giá rẻ

Đây cũng là một trong những thương hiệu máy phát điện lớn tại thị trường Việt Nam, tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Những sản phẩm máy phát điện Hữu Hoàn đều được lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam và mang tên thương hiệu Hữu Toàn. Ưu điểm lớn nhất của những sản phẩm máy phát điện của thương hiệu này là về mặt động cơ được chứng nhận là OEM (Original Equipment Manufacturer) từ các hãng sản xuất động cơ nổi tiếng như Mitsubushi, Honda, Kohler,.. chứng nhận.

Máy phát điện Hữu Toàn chủ yếu gồm hai loại là máy trần và máy cách âm, hai dòng máy phát điện này đều được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo về mặt chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt, giá thành khá hợp lý mà chất lượng luôn được đánh giá cao.

– Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi cao cấp
Máy phát điện Mitsubishi cao cấp

Mitsubishi là một trong những thương hiệu điện tử, điện lạnh nổi tiếng của Nhật Bản từ xưa đến nay. Với những dòng máy phát điện của thương hiệu này đều có dải công suất hoạt động lớn, dao động từ 480KVA – 2500KVA và động cơ máy đều được lắp ráp và sản xuất tại nhà máy ở Nhật Bản.

Sản phẩm máy phát điện Mitsubishi luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Máy hoạt động với động cơ vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt hoạt động nhưng tiêu tốn nguyên nhiên liệu khá thấp giúp tiết kiệm được nhiên liệu cũng như chi phí vận hành một cách hiệu quả. Đồng thời, máy phát điện của thương hiệu Mitsubishi có độ bền cao nên tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng cho doanh nghiệp sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy phát điện Mitsubishi chính là giá thành rẻ hơn các dòng máy của thương hiệu khác, đồng hành với đó là mẫu mã sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống máy phát được thiết kế với chất liệu cao cấp, đảm bảo sự chắc chắn, vững chãi trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi mua máy phát điện Mitsubishi luôn có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng tận nơi. Đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như giúp việc sử dụng được tiện lợi và an toàn nhất.

– Máy phát điện Denyo

Máy phát điện Denyo hiện đại
Máy phát điện Denyo hiện đại

Denyo cũng là một trong những top 10 máy phát điện dân dụng cao cấp hiện nay, cũng là một sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Điểm mạnh của máy phát điện Denyo chính là có nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là khả năng cung cấp điện năng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình, cũng như là các doanh nghiệp, xí nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. Là một trong những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên thông số và cơ chế vận hành của sản phẩm luôn có sự ổn định lâu dài, cũng như việc tiêu hao năng lượng thấp.

– Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins với công suất lớn
Máy phát điện Perkins với công suất lớn

Dòng máy phát điện Perkins được sản xuất từ năm 193 tại Peterborough Anh, được sử dụng động cơ Perkins vô cùng hiện đại. Cho đến ngày nay thì thương hiệu Perkins đã trở thành một trong những công ty sản xuất động cơ Diesel hàng đầu nước Anh cũng như trên toàn thế giới lựa chọn.

Đặc biệt, những dòng máy phát điện Perkins tại Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh, sử dụng động cơ có công suất lớn từ 9KVA – 2500KVA giúp tiết kiệm nguồn nhiên liệu, cũng như chi phí vận hành và chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, những sản phẩm máy phát điện Perkins được thiết kế với những kiểu dáng hiện đại, nhưng khó to nên thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đưa vào sử dụng trong các công ty doanh nghiệp, xí nghiệp lớn là chủ yếu.

– Máy phát điện Yanmar

Máy phát điện Yanmar động cơ hiện đại
Máy phát điện Yanmar động cơ hiện đại

Yanmar cũng là một trong những thương hiệu máy phát điện đến từ Nhật Bản, đây là một thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Luôn được đánh giá cao về mọi mặt từ chất lượng, kiểu dáng và tính năng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu mà người tiêu dùng đưa ra.

Máy phát điện Yanmar hoạt động dựa trên động cơ Diesel hiện đại, kết hợp với những thiết kế và sản xuất dựa trên những tiêu chí tận dụng mọi sự cống hiến, nổi lực của toàn bộ công nhân viên làm việc dựa trên nguyên tắc kỷ cương, tính kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm cao cả để có thể tạo nên những sản phẩm máy phát điện cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay trên thị trường.

Có lẽ rằng, chất lượng của những dòng máy phát điện Yanmar vượt trội như thế nào thì đều thể hiện rõ ràng qua từng sản phẩm. Từ nguyên vật liệu, phụ tùng và phụ kiện đều là sản phẩm chính hãng, luôn luôn có sẵn để thay thế trong mọi trường hợp được phân phối trực tiếp từ thương hiệu Yanmar.

Hiện nay, các sản phẩm máy phát điện Yanmar đã có mặt trên 130 quốc gia trên thế giới, mỗi đại lý phân phối đều được đào tạo kiến thức chuyên môn, cũng như trang bị đầy đủ tiện nghi giúp việc tư vấn, sửa chữa, bảo hành sản phẩm cho khách hàng được tốt nhất.

Ngoài sản xuất máy phát điện cao cấp, thương hiệu Yanmar còn phát triển nhiều dòng sản phẩm điện tử khác phục vụ trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống năng lượng, thương mại, công trình xây dựng,…

– Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins cao cấp

Máy phát điện Cummins là một sản phẩm khá phổ biến ở thị trường Việt Nam, với ưu điểm là có động cơ mạnh, độ bền cao và khả năng vận hành hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, thiết kế máy khá nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại. Kết hợp với khả năng tiêu hao nhiên liệu thấp mang đến nhiều lợi ích cao trong việc tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Máy phát điện Cummins có chất lượng điện áp hoạt động theo đúng tiêu chuẩn hiện nay như: CAN/CSA – C22.2, BS 5514-1, VDE 0530, EN14214, IEC 34-1, CEI 2-3. Hoạt động dựa trên các công suất máy từ 25KVA/20KW – 1500KVA/1200KW, đặc biệt sản phẩm còn sử dụng động cơ Cummins công suất lớn đủ để đáp ứng được nhu cầu và sử dụng trong các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn.

Hiện nay, trên thị trường thương hiệu Cummins sản xuất ra 2 dòng sản phẩm chính là tổ máy phát điện sử dụng động cơ Cummins được sản xuất tại Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc. Một loại là máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Genneration cao cấp.

– Máy phát điện Huyndai

Máy phát điện cao cấp của thương hiệu Huyndai
Máy phát điện cao cấp của thương hiệu Huyndai

Huyndai cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, cũng như là một thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Những sản phẩm máy phát điện Huyndai được thiết kế khá chắc chắn, nhỏ gọn nhưng vô cùng hiện đại.

Bên cạnh đó, công suất hoạt động của máy khá đa dạng, có ưu điểm giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, chất lượng đạt tiêu chuẩn, độ bền cao, chạy ổn định mà giá thành vô cùng hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những dòng máy phát điện bình dân, sử dụng cho các hộ gia đình hoặc xí nghiệp vừa và nhỏ thì có thể lựa chọn máy phát điện Huyndai là thích hợp nhất.

– Máy phát điện Omega

Máy phát điện Omega hiện đại, giá hợp lý
Máy phát điện Omega hiện đại, giá hợp lý

Omega cũng là một thương hiệu máy phát điện nổi tiếng hiện nay, những dòng máy phát điện của Omega đều được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Omega Levis ở Việt Nam. Hầu hết, các sản phẩm đều được lắp ráp và chế tạo dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Châu Âu. Bên cạnh đó, dưới sự giám sát chặt chẽ của những chuyên gia hàng đầu Châu Âu đã tạo nên những sản phẩm máy phát điện cao cấp, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm máy phát điện Omega được sản xuất với dải công suất hoạt động từ 2KVA – 2500KVA, quy trình sản xuất máy đều được vận hành theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008. Điểm mạnh của sản phẩm này chính là có giá cả vô cùng hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường nên rất được ưa chuộng hiện nay.

– Máy phát điện Kama

Kama là thương hiệu máy phát điện được lắp ráp tại Trung Quốc nhưng được sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền của Đức. Sản phẩm này có nhiều loại cả chạy bằng dầu và cả bằng xăng. Điểm mạnh của máy phát điện Kama chính là khả năng hoạt động vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn như các loại máy phát khác. Kèm theo đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và chất lượng khá ổn định nên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

3.Địa chỉ cung cấp máy phát điện chất lượng, uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện được sản xuất ra để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Đồng thời đó cũng chính là thời cơ để có rất nhiều nhà cung cấp máy phát điện mọc lên, làm cho người tiêu dùng hoang mang trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp máy phát điện uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình những sản phẩm máy phát điện chất lượng, chính hãng của những thương hiệu trên thì MH Rental là một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện nay, tại MH Rental cung cấp và phân phối đầy đủ các dòng máy phát điện chính hàng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu mà quý khách hàng đề ra. Bên cạnh đó, MH Rental có một đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp đỡ, hỗ trợ giúp mọi người có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm máy phát điện chất lượng nhất, cũng như giúp sửa chữa, bảo dưỡng tận tình trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, khi đến với MH Rental quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả, bởi chúng tôi hiểu được nhu cầu của bạn khi đến với cửa hàng nên chúng tôi đảm bảo mức giá tại MH Rental luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, còn có chính sách bảo hành lâu dài theo đúng quy định cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về top 10 máy phát điện dân dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy phát điện, hoặc muốn tư vấn nhiều hơn để tham khảo, lựa chọn sản phẩm máy phát điện phù hợp xin vui lòng truy cập trực tiếp vào website: mayphatdienchothue.com hoặc liên hệ qua hotline: 0973.081.446 để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Trả lời