097.3081.446

Ắc quy khô Chilwee EVF dòng VRLA được thiết kế đặc biệt cho xe điện, ô tô điện, xe điện đường trường, xe golf, xe điện tốc độ thấp, v.v. và các thiết bị khác yêu cầu nguồn điện DC. Dòng EVF áp dụng các công nghệ hàng đầu quốc tế để đảm bảo pin có tuổi thọ chu kỳ dài, khả năng phóng điện lớn, độ tin cậy và an toàn cao, và thân thiện với môi trường.

Giới thiệu dòng ắc quy khô Chilwee

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn năng lượng Chilwee. Chilwee được biết đến là một trong hai “đế chế” sản xuất pin và ắc quy lớn nhất tại đất nước tỷ dân Trung Quốc bên cạnh Thiên Năng. Ắc quy Chilwee là loại ắc quy dạng chì dioxit có thể sạc lại nhiều lần. Trang bị van 1 chiều trong bình ắc quy giúp khí hidro, oxi thoát ra ngoài, ngăn ngừa tình trạng áp suất bên trong quá lớn. Ắc quy có cấu tạo kín hoàn toàn, hạn chế rò rỉ và hao hụt điện dịch ở bất kỳ vị trí nào, giúp tăng tuổi thọ sử dụng.

Ắc quy Chilwee hiện được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, hỗ trợ các thiết bị như xe đạp điện, xe máy điện, bộ kích điện, thiết bị mạng, UPS, thiết bị viễn thông. Sản phẩm hiện được sử dụng cho các dòng xe như Zoomer, Sunra, Mocha, Giant 133S, Giant 133H, xe Xmen,….

Cấu tạo ắc quy Chilwee

  • Thành phần: Nguyên liệu khô
  • Cực âm: Chì
  • Cực dương: Chì dioxit
  • Đầu cực: Đồng
  • Tấm cách: Sợi thủy tinh
  • Dung dịch điện phân: Axit Gel
  • Nắp và vỏ bình: Nhựa ABS
  • Van an toàn: Cao su

Đặc tính

Tuổi thọ cao hơn: Dòng Chilwee EVF được thiết kế bằng hợp kim lưới chất lượng cao cho phép lưới điện với các tính năng chống ăn mòn, phát thải khí thấp và hiệu suất chu kỳ sâu tuyệt vời, cũng như mật độ cao và quy định dán chì chu kỳ sâu đặc biệt được áp dụng để đảm bảo thêm vòng đời dài. Vòng đời của chu kỳ có thể đạt hơn 600 chu kỳ @ 80% DOD.

Độ tin cậy và độ an toàn cao: Hộp chứa và nắp đậy pin ABS có độ bền cao, thiết kế van an toàn hoàn hảo và thiết kế đầu cuối bằng đồng dẫn điện dòng lớn và cường độ cao tuyệt vời được áp dụng để đảm bảo Dòng Chilwee EVF có độ tin cậy và an toàn cao trong điều kiện khắc nghiệt.

Khả năng thích ứng với môi trường cao: Dòng Chilwee EVF sử dụng silica Gel bốc khói đặc biệt trong chất điện phân và bộ tách loại Gel đặc biệt để ngăn chặn sự phân tầng chất điện giải. Điều này có thể cải thiện đáng kể tuổi thọ sử dụng của pin và khả năng thích ứng với môi trường.

Thiết kế không chứa cadimi, thân thiện với môi trường: Pin Chilwee đã áp dụng công nghệ hàng đầu quốc tế – công nghệ sản xuất không chứa cadimi hình thành thùng chứa, hiện đang ở vị trí hàng đầu trong ngành. Nó giúp tiết kiệm năng lượng 28,5%, tiết kiệm nước 90% và không xả nước thải

Dung lượng cao và mật độ năng lượng cao: Dòng Chilwee EVF được thiết kế với vật liệu hoạt tính thích hợp và mật độ chất điện phân cao hơn để tăng dung lượng của pin trong một kích thước và trọng lượng nhất định, để giữ cho pin có mật độ năng lượng cao tương thích với hầu hết các loại xe điện mà không cần cung cấp thêm không gian để lắp pin.

Thông số kỹ thuật

Model: 3-EVF-200A
Điện thế: 6V
Dung lượng: 260 AH (20HR)
Kích thước( L x W x H): (260mm± 3) X (180mm± 3) X (270mm± 3), (273mm± 3)
Trong lượng: 33,3Kg
Thương hiệu: Chilwee
Nhà sản xuất: Chaowei
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 06 tháng, 9 tháng, 12 tháng

Kích thước

Đặc tuyến kỹ thuật

Đặc tuyến sạc

Thông số sạc các dòng EVF

>> Tìm hiểu về bình ắc quy

Trả lời