097.3081.446

Máy phát điện đang ngày càng trở thành thiết bị thiết yếu trong công nghiệp, đặc biệt là với những doanh nghiệp lớn. Hầu hết doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm lạnh,… thì việc mua, thuê máy phát điện diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, để thuê được máy phát điện chất lượng, hoạt động ổn định thì bạn phải chọn được đơn vị thuê máy phát điện uy tín. Sau đây bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 150kVA uy tín.

1. Một số hãng máy phát điện 150kVA tại MH Rental

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp máy phát điện cho thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê các máy phát điện 150kVA đến từ các thương hiệu khác nhau như:

– Máy phát điện Doosan 150kVA

Cho thuê máy phát điện 150kva Doosan
Cho thuê máy phát điện 150kVA Doosan

Doosan là dòng máy phát điện cung cấp nguồn điện lớn cho ngành công nghiệp cũng như các hộ gia đình, máy phát điện Doosan được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hiện nay, Doosan đang trở thành thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

– Máy phát điện Mitsubishi 150kVA

Cho thuê loại máy phát điện 150kVA Mitsubishi

Đây là một trong những dòng máy phát điện nổi tiếng nhất bởi công nghệ sản xuất hiện đại nên hoạt động ổn định, không ồn, tuổi thọ cao và tiết kiệm nguyên liệu rất nhiều, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ ồn, rung, thân thiện với môi trường.

2. MH Rental – đơn vị cho thuê máy phát điện 150kVA uy tín nhất

Cho thuê máy phát điện 150kva Doosan
Cho thuê máy phát điện 150kVA Doosan

 

Với hàng trăm thương hiệu kinh doanh máy phát điện khác nhau hiện nay phải kể đến MH Rental – đơn vị cho thuê máy phát điện 150kVA uy tín nhất. MH Rental hội tụ đủ các chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ như trên và luôn làm hài lòng khách hàng.

– Chất lượng sản phẩm uy tín, an toàn

Một sản phẩm tốt phải được khẳng định qua chất lượng như có nguồn gốc rõ ràng, đủ thông tin, tài liệu để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm.

Khi quyết định thuê máy phát điện, khách hàng nên xem xét và thuê máy của các hãng uy tín, có thương hiệu từ lâu để luôn có nguồn điện dự phòng sẵn sàng chạy khi gặp bất kỳ sự cố nào để quá trình sản xuất, kinh doanh không bị gián đoạn.

Hơn nữa, những máy phát điện của thương hiệu uy tín sẽ có tuổi thọ cao hơn và vận hành rất êm, không gây ra tiếng ồn.

– Chế độ và dịch vụ bảo hành tốt nhất

Chính sách này chỉ có ở những thương hiệu nổi tiếng. Bởi họ thường có chính sách hậu mãi rất tốt cộng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ nên chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng và giảm thiểu chi phí cũng như tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt nhanh

Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Chỉ cần bạn liên hệ, dù bạn ở nơi đâu và thời gian nào thì công ty, thương hiệu đó cũng phải đáp ứng để đảm bảo tối đa hoạt động kinh doanh, sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, MH Rental có đầy đủ máy phát điện với các công suất khác nhau, phục vụ việc phát điện dùng trong cho thuê công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công trương xây dựng đến các công ty kinh doanh, sản xuất với quy mô khác nhau.

Việc chọn được thương hiệu uy tín, để thuê máy phát điện 150kVA chất lượng thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, gián đoạn, do đó sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao. Còn ngược lại, nếu bạn thuê phải những máy phát điện rẻ tiền, không rõ nguồn gốc hoặc hàng kém chất lượng thì vừa không đảm bảo an toàn, vừa không mang lại hiệu quả kinh tế.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi khi chọn đơn vị cho thuê máy phát điện 150kVA để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm vấn đề này hoặc các sản phẩm máy phát điện khác tại wesbite hoặc liên hệ với chúng tôi theo mayphatdienchothue.com Hotline 0973.081.446 để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời