097.3081.446

     Máy phát điện trên thị trường có nhiều hãng thuộc nhiều nước khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những đặc điểm riêng khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng ít, chỉ dùng trong 1 số trường hợp cần thiết bạn có thể thuê máy phát điện để tiết kiệm chi phí. Vậy thuê máy phát điện loại nào tốt?

1.Các loại máy phát điện phổ biến hiện nay

Máy phát điện được dùng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Dòng máy ngày càng phát triển đa dạng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Việc phân loại các dòng máy phát điện giúp người mua dễ dàng hơn.

– Máy phát điện theo nguyên liệu

  • Máy phát điện chạy bằng xăng
  • Máy phát điện chạy bằng dầu
  • Máy phát điện chạy bằng khí Biogas
  • Máy phát điện chạy bằng năng lượng mặt trời

Việc này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy phát theo nhiên liệu phù hợp.

– Phân loại máy phát điện theo nhu cầu sử dụng

  • Máy phát điện công nghiệp có công suất lớn được dùng nhiều cho các thiết bị mà không bị quá tải, điện áp cung cấp cao.
  • Máy phát điện gia đình phục vụ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, công suất bé hơn, đáp ứng điện áp 220 V.
  • Máy phát điện mini với công suất nhỏ có thể mang đi sử dụng linh hoạt cho số lượng thiết bị ít.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng mà bạn có thể lựa chọn loại máy phát điện phù hợp. Nếu sử dụng máy phát điện gia đình thì lựa chọn loại máy chạy bằng dầu, với công suất vừa phải,…

2.Thuê máy phát điện loại nào tốt?

Nên thuê máy phát điện loại nào thì phù hợp, bạn cần phải xem nhu cầu sử dụng của mình là gì. Như đã giới thiệu ở trên máy phát điện được phân loại ra thành máy chạy bằng xăng, dầu, năng lượng mặt trời và khí Biogas. Có nhiều dòng máy sử dụng loại nhiên liệu khác nhau.

Chúng ta biết rằng việc sử dụng dầu Diesel để chạy với áp suất, sức nóng của không khí đè lên cao. Tạo ra hiệu quả áp suất quay tuabin cao hơn bình thường. Dầu Diesel được nạp vào động cơ theo nhiều giai đoạn mang tới hiệu quả tối đa. Hiệu suất tạo điện năng cao hơn xăng, nhưng giá thành máy phát điện động cơ Diesel cao hơn.

Còn sử dụng xăng với hỗn hợp khí nén, không khí thông thường, hỗn hợp đè lên nhiên liệu. Xăng không được điều tiết tối ưu hiệu quả năng lượng. Việc tiêu hao xăng lớn hơn nhưng hiệu suất cao, giá thành máy chạy bằng xăng rẻ hơn dầu Diesel nhưng giá xăng đắt hơn dầu.

Nên nếu sử dụng máy phát điện thuê về để dùng bạn cần lưu ý tới vấn đề này. Điều này giúp giảm được chi phí trong quá trình sử dụng nhiên liệu khi thuê máy phát điện. Trên thị trường hiện nay có các hãng máy phát điện bạn nên thuê như sau:

– Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins
Máy phát điện Cummins

Dòng máy phát điện Cummins được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Đây là dòng máy phát điện có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Sản phẩm có kết cấu nhỏ gọn nên dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, mang tới hiệu quả kinh tế cao.

Chất lượng điện áp phát ra được dùng nhiều trong công nghiệp. Hiện nay thị trường máy này phân chia thành 2 dòng sản phẩm chính. Một là máy phát điện Cummins chính hãng Cummins Power Generation. Hai là tổ máy phát điện Cummins với động cơ sản xuất tại Trung Quốc và ở Mỹ, Anh, Nhật, Ấn Độ.

– Máy phát điện Denyo

Máy phát điện Denyo
Máy phát điện Denyo

Nói về việc nên thuê máy phát điện loại nào thì Denyo là một thương hiệu máy phát điện sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản về Việt Nam. Sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt tin tưởng và đánh giá cao. Máy phát điện Denyo có tính năng nổi bật, khả năng cung cấp điện cho công nghiệp và đời sống.

Dòng máy phát điện Denyo có thông số kỹ thuật ổn định và cơ chế vận hành lâu dài. Là sản phẩm thuộc thương hiệu Nhật Bản nên về chất lượng và độ bền luôn đảm bảo làm người tiêu dùng hài lòng.

– Máy phát điện Hyundai

Máy phát điện Hyundai
Máy phát điện Hyundai

Hyundai là thương hiệu máy phát điện uy tín trên thị trường Việt Nam có nhiều ưu điểm. Điểm nổi bật của dòng máy phát này là thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn với công suất đa dạng. Bên cạnh đó, dòng máy còn giúp tiết kiệm điện năng, giá thành cạnh tranh. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Nếu bạn đang muốn thuê dòng máy phát điện bình dân, chạy ổn định, độ bền cao thì Hyundai là sự lựa chọn số 1.

– Máy phát điện MH Rental

MH Rental nổi tiếng với nhiều thiết bị dành cho công nghiệp, đời sống tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt là dòng máy phát điện cao cấp, chất lượng sản phẩm đảm bảo sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chất lượng dịch vụ tại MH đảm bảo làm người tiêu dùng hài lòng.

Không chỉ vậy, giá thành sản phẩm cũng như giá cho thuê hợp lý. Các sản phẩm máy phát điện cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Điều này tránh các trường hợp hư hỏng trong quá trình mang về sử dụng. Thương hiệu MH Rental ngày càng phát triển và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu bạn quan tâm tới MH Rental có thể truy cập trang :mayphatdienchothue.com  hoặc liên hệ hotline 0973 081 446 để biết thêm thông tin chi tiết về thuê máy phát điện loại nào tốt..

Trả lời