097.3081.446

Không phải chịu cảnh cắt điện luân phiên như những năm trước, nhưng khi nắng nóng gay gắt và nhiệt độ cao đến đỉnh điểm như hiện tại, tình trạng cắt điện, mất điện vẫn xảy ra ở nhiều khu vực thành phố Hà Nội do nhiều nguyên nhân khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp, công trình phải tìm đến “cứu tinh” là những chiếc máy phát điện có thể “tải” được quạt, máy lạnh trong những ngày nắng nóng. Sau đây, Long Vân sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị cho thuê máy phát điện 300kva chất lượng nhất.

Đơn vị cho thuê máy phát điện 300kva uy tín

Đơn vị cho thuê máy phát điện 300kva
Đơn vị cho thuê máy phát điện 300kva

MH Rental – đơn vị chuyên cho thuê máy phát điện 300kva và các công suất khác nhau, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ các công trình xây dựng, các sự kiện tiệc tùng ở nhà hàng, khách sạn, các nhà máy gặp vấn đề về điện cần sử dụng trong thời gian ngắn, hay sử dụng khoan, máy mọc ở nơi không có điện phải sử dụng máy phát điện để cung cấp điện vận hành và hoạt động.

– Chất lượng máy tốt, an toàn

Các máy phát điện của chúng tôi luôn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất… theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn

Nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách đảm báo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện 300kva của chúng tôi.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tối ưu cho quý khách hàng, để quý khách hàng giảm thiểu chi phí thấp nhất. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

– Giá cả hợp lý

Giá cả thuê hợp lý
Giá cả thuê hợp lý

MH Rental luôn cung cấp máy phát điện với các chính sách giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê máy phát điện, bảo trì máy phát điện định kỳ thường xuyên. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu về các dòng máy phát điện sẽ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn bạn nhiệt tình, chu đáo.

Hãng máy phát điện nào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây là một số hãng máy phát điện chất lượng với thương hiệu hàng đầu đang được sử dụng phổ biến:

Thương hiệu máy phát điện Denyo

Thương hiệu máy phát điện Denyo
Thương hiệu máy phát điện Denyo

Thương hiệu của hãng này được coi là dòng máy có thương hiệu và được nhiều người Việt tin dùng bởi máy được sản xuất với công nghệ hiện đại. Đặc điểm của dòng máy phát hãng Denyo: Bộ máy phát điện 3 pha, máy vận hành ổn định, hiệu suất cao, công năng mạnh, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn.

Thương hiệu máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi
Máy phát điện Mitsubishi

Đây là thương hiệu có từ lâu đời, được ra đời sớm nhất cách đây hàng chục năm. Ưu điểm của dòng máy phát điện này là Máy phát điện Mitsubishi luôn nổi bật trong hàng chục năm qua với đặc điểm: công suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền đạt chuẩn yêu cầu và cực kỳ an toàn với người sử dụng như thiết kế tiên tiến với công nghệ hiện đại phù hợp cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện hay những nơi có yêu cầu cao về chất lượng công suất lớn.

Bên cạnh đấy MH Rental còn cung cấp nhiều dòng máy phát điện chất lượng mà khách hàng có thể lựa chọn như: Cummin, Doosan, Huyndai, Deuzt,…

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê máy phát điện 300Kva quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0973.081.446 hoặc website mayphatdienchothue.com

 

Trả lời