097.3081.446

Hiện nay, máy phát điện là một thiết bị rất cần thiết được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình trang bị để đảm bảo nguồn điện được duy trì một cách liên tục, giảm những tổn thất hoặc bất tiện khi nguồn điện lưới bị mất đột ngột, hoặc mất pha, hoặc điện lưới yếu. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cho thuê máy phát điện 450kVA uy tín nhất.

1. Lý do nên chọn thuê máy phát điện 450kVA

Lý do nên thuê máy phát điện 450kva
Lý do nên thuê máy phát điện 450kVA

Nhu cầu sử dụng máy phát điện đang ngày càng cần thiết để dự trữ nguồn điện trong những trường hợp mất điện lưới, giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng, gián đoạn. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng dự phòng trong một thời gian nhất định như công trình trong giai đoạn thi công, ngắt điện tạm thời để bảo trì hệ thống điện,… thì việc trang bị một chiếc máy phát điện thì hơi lãng phí.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện 450kVA là một giải pháp thông minh giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Vậy đối tượng khách hàng thường sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: phục vụ công trình xây dựng, các công trình công nghiệp, dự án, các sự kiện tiệc tùng ở nhà hàng, khách sạn, các nhà máy gặp vấn đề về điện cần sử dụng trong thời gian ngắn, hay sử dụng khoan, máy mọc ở nơi không có điện phải sử dụng máy phát điện để cung cấp điện vận hành.

2. Một số máy phát điện 450kVA tại MHRental

Máy phát điện là một trong những sản phẩm có vai trò quan trọng đối với việc vận hành và sản xuất. Đặc biệt với các nhà máy, xí nghiệp sản phẩm càng có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các hãng máy phát điện khác nhau như:

– Máy phát điện Mitsubishi 450kVA

Máy phát điện 450kva Mitsubishi
Máy phát điện 450kVA Mitsubishi

Dòng máy phát điện này có động cơ S6A2-PTK được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có công suất lớn, chất lượng cao và hoạt động ổn định. Không chỉ thế đây còn là dòng sản phẩm hàng đầu có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chống ồn tốt, khả năng vận hành bền bỉ. Dòng sản phẩm có model phổ biến, dễ dàng thay thế linh kiện và phụ tùng trong trường hợp hỏng hóc.

– Máy phát điện Komatsu 450kVA

Máy phát điện 450kva Mitsubishi
Máy phát điện 450kVA Mitsubishi

 

Đây cũng là một trong những hãng máy phát điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với độ chống ồn tốt, tiết kiệm tối đa nguyên liệu cho người sử dụng nên nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

– Máy phát điện Cummins 450kVA

 

Máy phát điện Cummins
Máy phát điện Cummins

Máy phát điện này sử dụng động cơ KTA19-G3 được nhập khẩu từ Mỹ, một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với độ bền cao, động cơ luôn hoạt động ổn định, thiết kế gọn nên dễ sử dụng.

3. MHRental – Đơn vị cho thuê máy phát điện 450kVA uy tín

MHRental là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu cả nước và được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Cụ thể:

  • Cho thuê máy phát điện 450kVA theo diện dài hạn và ngắn hạn, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng;
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, sẵn sàng tư vấn và lắp đặt và tư vấn cho bạn lựa chọn công suất phù hợp nhất.
  • Chính sách giá cho thuê máy phát điện 450kVA hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên giúp máy hoạt động được ổn định.
  • Thủ tục cho thuê đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đơn vị cho thuê máy phát điện 450kVA uy tín nhất. Để tìm hiểu thêm các dòng máy phát điện khác, bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ :mayphatdienchothue.com Hotline 0973.081.446 để chúng tôi được tư vấn cụ thể đến bạn.

Trả lời