097.3081.446

         Mỗi một giai đoạn phát triển của thời đại sẽ có một xu thế phát triển khác nhau. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nguồn điện năng là nguồn năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó nhu cầu sử dụng máy phát điện cũng tăng lên. Sau đây, MH Rental xin giới thiệu với bạn một số cách lựa chọn máy phát điện gia đình mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình bạn.

1.Cách lựa chọn máy phát điện gia đình đúng với nhu cầu sử dụng

Chọn máy phát điện đúng với nhu cầu sử dụng
Chọn máy phát điện đúng với nhu cầu sử dụng

Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng điện khác nhau. Vì vậy, bạn muốn thuê hoặc mua một chiếc máy phát điện cho gia đình mình cần phải hiểu rõ nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình bạn và mục đích sau khi dùng máy phát điện.

Thời tiết mùa hè thường oi bức mà mất điện thì quả thực là một cực hình không chỉ với người già và trẻ nhỏ mà còn cả với những người lớn hay chính bản thân bạn. Nóng bức, mệt mỏi không thể làm được công việc gì, dễ gây mệt mỏi và ốm.

Thường thì, trong gia đình sẽ có nhu cầu về sử dụng bóng điện, nồi cơm điện, nếu vào mùa hè sẽ có quạt… và một số vật dụng khác. Máy phát điện thường có công suất  nhất định. Khi bạn muốn chọn cho gia đình một chiếc máy phát điện phù hợp cần chọn máy có công suất ít nhất là tương đương hoặc lớn hơn lượng điện tiêu thụ thực tế của gia đình.

Chọn được một chiếc máy đúng nhu cầu sử dụng bạn sẽ có điện để dùng và không cần lo lắng về hiện tượng quá tải. Trên mỗi máy phát điện thường có tem báo công suất tối đa, bạn chỉ cần dựa vào nó để làm thước đo để mua hoặc thuê máy phát điện.

2.Cách lựa chọn máy phát điện gia đình dựa theo thông số trên máy

Mỗi máy phát điện thì trên thân máy  thường sẽ dán tem thông số máy. Do nhu cầu và sở thích của gia chủ thì dựa theo thông số trên máy để chọn cũng là một sáng kiến hay trong cách chọn máy phát điện cho gia đình.

Các tiêu chí mà khi nhìn thấy máy bạn nên để ý là thông số về công suất, dung tích thùng chứa nhiên liệu và độ ồn. Bạn cần để ý rằng với công suất ghi trên vỏ máy có sẵn thì công suất thực tế của máy sẽ nhỏ hơn thông số công suất đưa ra trên vỏ máy. Để xác định công thức thực của máy sẽ nhỏ hơn khoảng 15% đến 20% trên vỏ máy ghi. Nhờ đó bạn có thể tính ra công suất thực tế để mua máy.

Máy phát điện chạy bằng dầu hoặc xăng, hoặc có thể thời gian mất điện kéo dài. Chính vì vậy, chọn máy phát điện có thùng chứa nhiên liệu nhiều là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt với những gia đình nào xa nơi mua nguyên liệu. Khi mua hoặc thuê máy bạn hoàn toàn có thể quan sát điểm này để chọn máy nha.

Độ ồn của máy cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn máy. Máy chạy bằng dầu thường có tiếng ồn to hơn máy chạy bằng xăng. Tuy vậy, máy chạy dầu sẽ tiết kiệm nhiên liệu từ đó tiết kiệm chi phí của gia chủ. Do đó, dựa vào điều kiện và hoàn cảnh của bạn thân để chọn một chiếc máy phù hợp.

3.Chọn máy phát điện hướng tới sự nhỏ gọn và tiện lợi

Kết nối các thiết bị bên ngoài
Chọn máy phát điện nhỏ gọn và tiện lợi

Mỗi một gia đình sẽ có những hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Không phải ai khi xây nhà xong cũng nghĩ ra sẽ thiết kế một chỗ đặt để dành riêng cho máy phát điện của gia đình mình. Người Việt Nam thường xây nhà có diện tích nhỏ, nên chỗ đặt để máy cũng nhỏ hoặc không cố định.

Do đó việc chọn cho gia đình mình một chiếc máy phát điện nhỏ gọn, tiện ích, dễ di chuyển là điều cần thiết. Khi bạn không sử dụng nữa bạn có thể cất đi, khi nào cần sử dụng bạn lại đưa ra dùng.

Một chiếc máy tiện ích sẽ có thiết kế tay cầm chắc chắn, tiện lợi cho gia chủ sách hoặc khiêng đi dễ dàng. Ngoài quai sách ra, những máy có cấu tạo chân đế vững vàng hoặc có bánh xe để kéo đẩy cũng là một tiêu chí quan trọng rất tiện lợi trong các cách lựa chọn máy phát điện gia đình bạn nên tham khảo.

4.Chọn máy phát điện có nguồn gốc xuất xứ ở các cơ sở uy tín

Chọn máy phát điện gia đình đơn giản
Chọn máy phát điện gia đình đơn giản

Khi gia chủ sở hữu một chiếc máy có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu và nhiều người tin dùng thì đồng nghĩa với việc sản phẩm chất lượng. Khi sử dụng một máy phát điện chất lượng bạn cứ thế yên tâm mà sử dụng, không phải thấp thỏm lo âu về độ an toàn. Hơn nữa, hàng có nguồn gốc rõ ràng có độ bền cao và được bảo hành chính hãng về máy móc giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Một chiếc máy phát điện có giá thành rẻ nhưng không có nguồn gốc rõ ràng thì gia chủ dễ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. MH Rental là cơ sở uy tín, có đầy đủ dòng máy phát điện có công suất từ bé đến lớn, đảm bảo hàng chính hãng.

MH Rental với phương châm khách hàng là ưu tiên số một nên các sản phẩm máy phát điện ở đây rất chất lượng, không lo hàng nhái. Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư thạo nghề chắc chắn khi bạn đến với chúng tôi bạn còn muốn quay lại. Để đặt hàng xin mời gọi Hotline: 0973.081.446 hoặc truy cập ngay Website:mayphatdienchothue.com  ngay nha. Đảm bảo đến với chúng tôi, bạn thực sự biết cách lựa chọn máy phát điện gia đình.

 

 

Trả lời