097.3081.446

Bạn đang cần một chiếc máy phát điện để sử dụng phòng trường hợp mất điện, có sự cố về điện mà không muốn hoạt động kinh doanh, sản xuất bị gián đoạn nhưng lại không có ý định bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc máy phát điện. Hiểu được điều đó, Long Vân mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện 400kVA chuyên nghiệp với chi phí thấp. Cho thuê các loại máy phát điện gia đình, máy phát điện mini, máy phát điện công nghiệp… giá rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

1. MH-Rental – Đơn vị cho thuê máy phát điện 400kVA chuyên nghiệp

Đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín
Đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín

Ngày nay các dịch vụ cho thuê máy phát điện 400kVA của MH-Rental ngày càng chuyên nghiệp và chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những loại máy phát điện gia đình cỡ nhỏ từ 1- 10 kVA đến các loại máy phát điện công nghiệp cỡ lớn từ 20- 2000kVA. Với nhiều dòng máy và thương hiệu khác nhau đến từ Nhật Bản, Châu Âu hay Mỹ… đa dạng các dòng máy để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

MH-Rental với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng dòng máy và công suất phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công việc vẫn cao.

2. Vì sao nên thuê máy phát điện 400kVA của MH-Rental?

Dịch vụ cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 400kVA ở khắp cả nước, MH-Rental tự tin là đơn vị cung cấp máy phát điện và dịch vụ cho thuê máy phát điện đáp ứng đủ các tiêu chí: Nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm cho khách hàng.

– Dịch vụ cho thuê máy phát điện 400kVA chuyên nghiệp

Máy phát điện cho thuê 400Kva tại MHrental
Máy phát điện cho thuê 400Kva tại MHrental

Để nguồn điện được duy trì liên tục, đảm bảo các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp, các dự án, công trình hoạt động ổn định ngay cả khi mất điện, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ một thời gian ngắn sau khi quý khách liên hệ, tại địa điểm yêu cầu của quý khách đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt hoàn điện máy phát điện cho quý khách.

– Đa dạng về máy và công suất

Nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng khác nhau, Công ti MH-Rental không ngừng phát triển và bổ sung nhiều hơn nữa các dòng máy phát điện với công suất khác nhau. Cho đến nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy phát điện của mọi khách hàng.

– Máy hoạt động ổn định, tiết kiệm, an toàn

Máy hoạt động ổn định, an toàn
Máy hoạt động ổn định, an toàn

Các sản phẩm máy phát điện chúng tôi cung cấp đều đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cao và chất lượng điện áp tuyệt vời.

– Giá thuê máy phát điện hợp lý nhất

MH-Rental tính giá cho thuê dựa vào 2 yếu tố, thời gian thuê và công suất máy. Máy có công suất càng lớn, giá thuê cũng sẽ tăng theo. Để giảm chi phí cho những khách hàng sử dụng dịch vụ dài hạn.

Xem thêm: thuê máy điện theo công suất

3. Quy trình cho thuê nhanh chóng, đơn giản

Các bước cho thuê máy phát điện 400kVA tại MH-Rental:

  • Bước 1: Nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Đánh giá, khảo sát và xác định công suất máy phát điện sử dụng để cho thuê theo yêu cầu, đồng thời tư vấn dòng máy, loại công suất phù hợp nhất.
  • Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng đối với thời gian thuê và công suất máy.
  • Bước 4: Thực hiện cho thuê máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện 400kVA của MH-Rental rồi chứ? Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy phát điện phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng máy phát điện khác tại website:https://mayphatdienchothue.com  hoặc liên hệ Hotline 0973.081.446 để chúng tôi được tư vấn cụ thể cho bạn.

Trả lời