097.3081.446

Máy phát điện công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty… với quy mô lớn. Trong một số trường hợp gặp sự cố về điện mà công ty bạn không thể khắc phục được nhanh chóng thì tìm đến dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp là giải pháp thông minh nhất.

1.Máy phát điện công nghiệp quan trọng như thế nào?

Máy phát điện công nghiệp quan trọng như thế nào?
Máy phát điện công nghiệp quan trọng như thế nào?

Máy phát điện công nghiệp là một trong những trang thiết bị máy móc cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo các hoạt động của công ty, nhà máy, xí nghiệp… Chúng ta đều biết rằng, để có thể vận hành các loại máy móc phục vụ cho công việc sản xuất, xây dựng… thì cần phải có một nguồn điện đáp ứng được công suất.

Thông thường, nguồn điện này sẽ được bên Điện lực cung cấp theo đúng thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên, nếu bất chợt gặp sự cố mà không có nguồn điện được cung cấp ngay thì sẽ gây ảnh hưởng, thiệt hại rất lớn cho nhà máy, xí nghiệp.

Vì thế, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài chính do mất điện gây ra thì sử dụng máy phát điện công nghiệp là phương án tốt nhất.

2.Khi nào thì nên thuê máy phát điện công nghiệp?

Thông thường, một số các công ty xí nghiệp sẽ đầu tư mua máy phát điện công nghiệp để phục vụ cho các hoạt động. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn cần tìm thuê máy phát điện công nghiệp. Vậy khi nào thì bạn cần tìm thuê máy phát điện cho công ty?

  • Khi gặp sự cố về điện mà chưa có phương án khắc phục ngay
  • Khi đang thi công các dự án, công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với các công suất khác nhau do có nhiều nhu cầu vận hành khác nhau.
  • Khi cần nguồn điện lớn cho các dự án, công trình được xây dựng nơi không có nguồn điện.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thuê máy phát điện công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh thì hãy đến với MH Rental.

Xem thêm: cho thuê máy phát điện hộ gia đình

3.MH-Rental cho thuê máy phát điện công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

MH-Rental cho thuê máy phát điện công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp
MH-Rental cho thuê máy phát điện công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về nguồn điện nhanh chóng, linh động khi cần, MH-Rental mang đến dịch vụ cho thuê máy phát điện sử dụng công nghiệp chất lượng, uy tín tại thị trường Hà Nội.

– Dịch vụ  với các loại máy phát điện công nghiệp chất lượng

Chúng tôi có đầy đủ các loại máy phát điện công nghiệp với nhiều công suất nhỏ đến lớn:

  • Máy phát điện công nghiệp 25kva, 30kva, 45kva, 50kva, 75kva, 100kva, 150kva, 250kva…
  • Máy phát điện công nghiệp đời mới, chất lượng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu, sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo độ ồn tối thiểu giảm tối thiểu sự tác động đến môi trường xung quanh.

– Dịch vụ chuyên nghiệp

  • Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về máy phát điện.
  • Tư vấn lựa chọn được loại máy phát điện công nghiệp có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Được hỗ trợ vận chuyển máy phát điện đến tận nơi, tư vấn lắp đặt nhanh chóng 24/7.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng sử dụng máy phát điện. Chúng tôi sẽ cử kỹ sư đến trực tiếp khi có sự cố, nhanh chóng thay thế máy phát điện khác nếu sự cố không thể khắc phục ngay.

– Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Các loại máy phát điện luôn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu nhất cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, giá thuê máy phát điện công nghiệp của chúng tôi cũng luôn ở mức cạnh tranh nhất. Vì thế, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho các hoạt động sản xuất.

MH Rental luôn cam kết lắp đặt nhanh, giá cả cho thuê cạnh tranh, phục vụ 24/7. Mọi nhu cầu tìm nơi cho thuê máy phát điện công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 097.308.1446 để được hỗ trợ tốt nhất. Để lại ngay thông tin liên hệ tại website: https://mayphatdienchothue.com  để chúng tôi liên hệ tư vấn dịch vụ.

Trả lời