097.3081.446

Máy phát điện đang ngày càng trở nên quan trọng không chỉ với các doanh nghiệp, công trình, công ty mà máy phát điện cũng đang trở thành thiết bị không thể thiếu đối với các hộ gia đình. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, rất nhiều đơn vị cho thuê máy phát điện 200kVA, Long Vân là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê và bán máy phát điện mà bạn không nên bỏ qua.

1. Lợi ích khi thuê máy phát điện 200kVA

Lợi ích khi thuê máy phát điện
Lợi ích khi thuê máy phát điện

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh nên thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện. Máy phát điện sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho con người, đối với doanh nghiệp thì mất điện còn gây ra những tổn thất, thiệt hại không nhỏ.

Do đó, thuê máy phát điện là cần thiết, nó sẽ giúp bạn:

– Tránh gặp sự cố gián đoạn khi bị mất điện, đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục.

– Tạo nguồn điện dự phòng phục vụ cho các nhà máy sản xuất kinh doanh, công trình thi công, hội họp, tổ chức sự kiện….

– Khắc phục mọi tổn thất, thiệt hại khi gặp sự cố mất điện, bị cắt điện…

2. MH Rental – Đơn vị cho thuê máy phát điện 200kVA uy tín nhất

 

Chọn đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín
Chọn đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín

MH Rental chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 200kVA khắp cả nước đảm bảo uy tín bởi tính ổn định vận hành xuyên suốt của máy phát điện chính hãng, hỗ trợ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp nhanh chóng và an toàn trong suốt quá trình vận hành.

– Sản phẩm an toàn, chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu

Với sự đa dạng của máy phát điện có các công suất khác nhau, phục vụ từ máy phát điện dùng cho thuê công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công trường xây dựng đến các hộ gia đình, MH Rental cam kết tất cả các máy phát điện do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra, với hệ thống máy phát điện đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, sản phẩm tiết kiệm tối đa nhiên liệu và an toàn tuyệt đối khi vận hành.

– Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

 

Dịch vụ vận hành và lắp đặt nhanh chóng

MH Rental có bộ phận Kỹ thuật chuyên thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện có xe chuyên dụng vận chuyển máy đến tận nơi thuê và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng, cam kết đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn cho quý khách hàng khi vận hành máy phát điện.

3. Một số máy phát điện cho thuê tại MHRental

Dịch vụ cho thuê máy phát điện 200kVA nhằm giúp quý khách hàng dự trữ và duy trì nguồn điện được liên tục. MH Rental liên tục bổ sung số lượng với các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng như:

– Đầu tiên đó là Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Honda

Đây là dòng sản phẩm được MHRental nhập khẩu chính hãng, là một trong những thương hiệu máy phát điện lớn trên thế giới được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn sử dụng. Ưu điểm hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ theo năm tháng.

Máy phát điện Denyo

Máy phát điện Denyo

Dịch vụ cho thuê máy phát điện 200kVA hãng Denyo tại MHRental khá phổ biến, đây là thương hiệu máy phát điện sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật và khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp và đời sống sinh hoạt con người đạt hiệu quả cao nhất và loại mày này đều được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Máy phát điện Perkins

Máy phát điện Perkins

Dòng máy phát điện này sử dụng động cơ Perkins này của công ty sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Anh và thế giới ứng dụng và rất phù hợp với các công trình công nghiệp, xưởng sản xuất, chế biến với các công suất khác nhau.

Để tìm hiểu thêm các dòng máy phát điện khác hoặc tìm hiểu hơn về dịch vụ, chính sách cho thuê máy phát điện của chúng tôi, bạn vui lòng truy cập websitehttps://mayphatdienchothue.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0973.081.446 để chúng tôi được tư vấn kỹ hơn cho bạn. Chúc bạn tìm được máy phát điện phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp mình.

 

Trả lời