097.3081.446

Để có thể nhanh chóng giải quyết nhu cầu về nguồn điện do sự cố hay do nhu cầu sử dụng nguồn điện dự phòng tăng, nhiều người đã tìm thuê máy phát điện. MH Rental mang đến dịch vụ cho thuê máy phát điện Cummins cho mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung.

1.Khách hàng của MH-Rental là ai?

MH Rental mang đến dịch vụ cho thuê máy phát điện cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn điện linh động. Khách hàng của chúng tôi là:

  • Cá nhân, gia đình đang gặp sự cố về điện, cần có nguồn điện dự phòng để phục vụ các hoạt động sinh hoạt, sản xuất, chăn nuôi, xây dựng các công trình…
  • Đơn vị, cơ quan, tổ chức cần nguồn điện để tổ chức các chương trình, sự kiện, sân khấu ngoài trời hay xây dựng công trình.
  • Công ty, doanh nghiệp cần nguồn điện để phục vụ cho công tác sản xuất, bảo quản hàng hóa sản phẩm…

2.Chọn thuê máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins
Máy phát điện Cummins

Khi tìm thuê máy phát điện, nhiều người đã tìm đến ngay thương hiệu Cummins. Dòng máy phát điện chạy dầu diesel với thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ này được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng đặc biệt mà những dòng máy phát điện khác không có được:

  • Máy phát điện của Cummins được sản xuất chính hãng tại nhà máy của Cummins, các bộ phận trong hệ thống khi xuất xưởng đồng bộ tuyệt vời và tương thích với nhau gần như tuyệt đối 100%. Cho nên luôn đạt hiệu suất cao nhất và giảm thiểu tối đa tiêu hao nhiên liệu.
  • Dòng máy phát điện đa dạng các công suất từ 6kVA đến 10,000kVA nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu tôn dày sơn tĩnh điện giúp máy có thể chịu được những tác động từ môi trường, phù hợp với môi trường thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
  • Khả năng chống ồn cực tốt. Máy phát điện Cummins khắc phục được nhược điểm về tiếng ồn của nhiều hãng máy phát điện khác, nhờ lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút mang đến hiệu quả cách âm tuyệt đối. Sản phẩm có lớp vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh.

3.Thuê máy phát điện Cummins chất lượng tại MH-Rental

Thuê máy phát điện Cummins chất lượng tại MH-Rental
Thuê máy phát điện Cummins chất lượng tại MH-Rental

Nhận thấy nhu cầu thuê máy phát điện ngày càng cao, MH Rental đã đầu tư hệ thống máy phát điện, trang thiết bị, xây dựng đội ngũ nhân sự tốt nhất để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp nhất.

– MH Rental cho thuê máy phát điện Cummins chất lượng

Máy phát điện Cummins của chúng tôi là dòng máy nhập khẩu, công nghệ tiên tiến nhất: vận hành dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế tiếng ồn ở mức thấp nhất.

– Phương án thi công nhanh chóng

Các thiết bị máy phát điện Cummins di động của chúng tôi được cố định với một thiết kế chắc chắn. Vì thế, khi tiến hành cung cấp dịch vụ cho thuê, chúng sẽ được lắp ráp để vận chuyển đơn giản và an toàn, đầy đủ các phương án dự phòng để luôn có thể hỗ trợ nhanh nhất.

– Hỗ trợ kỹ thuật tận tình

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng tận tình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng phân phối và lắp đặt các máy phát điện và theo dõi hiệu suất, hoạt động để đảm bảo dịch vụ liên tục. Nhanh chóng khắc phục lỗi thuật hoặc thay thế thiết bị khác tùy thuộc vào sự cố xảy ra.

Dòng máy phát điện siêu giảm ổn của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho các gia đình, đơn vị bệnh viện, trường học, cơ quan. Cùng mức công suất lớn không thể thiếu cho các giải pháp cung cấp nguồn điện cho công trình xây dựng, tổ chức sự kiện, canh tác theo mùa vụ….

Xem sản phẩm tại đây

Vì thế, nếu bạn đang cần thuê máy phát điện Cummins thì hãy liên hệ cho MH-Rental để nhận được dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối! Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline: 0973.081.446 hoặc website:https://mayphatdienchothue.com để được phục vụ tốt nhất!

Trả lời