097.3081.446

Khi thời tiết ngày càng nắng nóng, oi bức và điện có thể mất bất kỳ lúc nào, nhưng hoạt động của doanh nghiệp không thể cũng bị gián đoạn, ảnh hưởng khi mất điện được. Một giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất đó chính là sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện. Trong phạm vi bài viết này, Long Vân sẽ chia sẻ đến bạn đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva uy tín nhất cả nước.

1. MH Rental – đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva uy tín

 

Đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva
Đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva

MH Rental Là mộ đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy phát điện, dịch vụ cho thuê máy phát điện 250kva và các công suất khác nhau nên chúng tôi thấy rõ các nhu cầu cần thuê máy phát điện của khách hàng là vô cùng lớn và cấn thiết. Việc thuê máy phát điện là giải pháp thông minh hiện nay, bởi các sự cố về điện hầu như không thường xuyên nên nếu bạn mua máy phát điện thì chi phí mua và các chi phí đầu tư vận hành bảo dưỡng định kỳ khá cao.

MH Rental – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 250kva uy tín nhất bởi:

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội được chúng tôi phát triển dựa trên rất nhiều điều kiện thuận lợi, một trong những điều kiện đó là chúng tôi có nguồn nhân lực là đội ngũ công nhân chuyên ngành am hiểu về máy phát điện, nhân viên giao nhận và vận hành máy phát điện thông thuộc Hà Nội.

– Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva
Đơn vị cho thuê máy phát điện 250kva

Hiện chúng tôi đã và đang đáp ứng rất nhiều các yêu cầu cần thuê máy phát điện của khách hàng từ những hộ gia đình, các công ty, tòa nhà, các công trường… và để khách hàng có được các thông tin về các sản phẩm máy phát điện cần thuê chúng tôi sẽ đưa ra các lựa chọn như sau cho khách hàng.

– Máy phát điện chính hãng và chất lượng cao nhất

MH Rental cam kết tất cả máy của chúng tôi trước khi chuyển cho khách đã được kiểm tra kỹ lưỡng để chạy ổn định, chất lượng cao nhất. Nếu bạn thuê dài hạn chúng tôi sẽ có có kỹ thuật qua kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy chạy ổn định.

2. Một số hãng máy phát điện cho thuê tại MHRental

Với hàng trăm chiếc máy phát điện cho thuê mỗi năm, MHRental cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 250kva cho nhiều hộ gia đình, các công ty, văn phòng có nhu cầu sử dụng điện ở mức trung bình.

Dưới đây là một số hãng máy phát điện cho thuê của MHRental:

– Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi

Máy phát điện Mitsubishi có công suất lớn, chất lượng cao, sử dụng ít nhiên liệu, hoạt động êm và có tuổi thọ cao nên phù hợp cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện hay những nơi có yêu cầu cao về chất lượng công suất lớn. Hãng máy phát điện này có nhiều mẫu mã, công suất khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

– Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins

Đây là một trong những máy phát điện phổ biến và được sử dụng nhiều ở nước ta với động cơ mạnh mẽ, tuổi thọ bền, vận hành ổn định và thông minh. Thêm vào đó, máy còn có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao  cho người sử dụng.

– Máy phát điện Elemax

Máy phát điện Elemax

Đây là dòng máy phát điện có công suất lớn nên phù hợp với các ngành công nghiệp nổi tiếng trên thế giới với hai dòng máy chính: máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê máy phát điện với các thương hiệu khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Để tìm hiểu thêm về các loại máy phát điện khác, bạn vui lòng truy cập website:mayphatdienchothue.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0973.081.446 để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.

 

Trả lời