097.3081.446

Đối với xã hội phát triển mạnh về ngành công nghiệp như hiện nay thì điện là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất. Tuy nhiên, mạng lưới điện tại Việt Nam còn gặp nhiều vấn đề chính vì thế các doanh nghiệp, nhà máy, công ty nên có biện pháp dự phòng và máy phát điện 700kVA là giải pháp hoàn hảo nhất. Thay vì mua mới tốn kém chi phí thì sử dụng các dịch vụ cho thuê máy phát điện 700kVA được sử dụng phổ biến hơn nhiều. Để biết thêm chi tiết hãy cùng MH Rental tìm hiểu về ngành dịch vụ này ngay sau đây nhé.

1.Tại sao nên thuê máy phát điện 700kVA

Máy phát điện 700kva có động cơ tốt
Máy phát điện 700kVA có động cơ tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy phát điện với công suất khác nhau nhưng nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến máy 700kVA. Máy sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên nếu bạn có ý định thuê máy phát điện thì đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Sau đây là một số lý do vì sao nên thuê máy 700kVA:

 • Máy phát điện 700kVA với công suất lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đó có thể là các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hay là các hộ gia đình, văn phòng nhỏ.
 • Dòng máy phát điện 700kVA hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn

2.Dịch vụ cho thuê máy phát điện 700kVA tại Công ty MH Rental

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Công ty MH Rental
Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Công ty MH Rental

MH Rental là một trong những địa chỉ uy tín nhất miền Bắc về lĩnh vực cho thuê máy phát điện 700kVA. Công ty đã hoạt động hơn 10 năm, sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng mạng lưới khách hàng rộng. Chính vì thế, đây chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho những ai đang tìm kiếm cho mình nguồn điện dự phòng.

–  Sản phẩm của MH Rental

Máy phát điện cho thuê Mitsubishi
Máy phát điện cho thuê Mitsubishi

MH Rental là đơn vị nổi tiếng về cho thuê các sản phẩm máy phát điện công suất khác nhau. Ngoài máy 700kVA chúng tôi còn phân phối một số sản phẩm khác như: Máy phát điện 45kVA, máy phát điện 50kVA, máy phát điện 60kVA, máy phát điện 75kVA , máy phát điện 75kVA, máy phát điện 100kVA,…

Tất cả đều là hàng chính hãng, tuy đã qua sử dụng nhưng cam kết chất lượng vẫn tốt, động cơ chạy êm, không quá ồn ào, tiết kiệm nhiên liệu.

– Quy trình cho thuê máy phát điện của MH Rental

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ và cung cấp thông tin sản phẩm muốn thuê, thời gian và địa điểm lắp đặt.
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin, kiểm tra kho và liên hệ lại với khách hàng để thông báo giá
 • Bước 3: Sau khi đạt thỏa thuận, lập và ký kết hợp đồng cho thuê
 • Bước 4: Vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của khách, hỗ trợ lắp đặt và nhận tiền thanh toán.

– Ưu điểm của MH Rental

 • Đa dạng máy phát điện với nhiều thương hiệu và công suất khác nhau
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đúng hẹn, đạt chuẩn chất lượng
 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Giá cho thuê máy phát điện 700kVA hợp lý
 • Hình thức thanh toán linh hoạt

Để tìm kiếm được địa chỉ cho thuê máy phát điện uy tín giữa hàng nghìn cái tên hiện nay trên thị trường không hề đơn giản. Chính vì thế, chắc chắn với ít phút lưu lại trên bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu quý khách muốn thuê máy theo ngắn hạn hoặc dài hạn vui lòng để lại thông tin tại website:https://mayphatdienchothue.com hoặc liên hệ qua số hotline: 0973.081.446 nhé.

Trả lời