097.3081.446

MH-Rental là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy phát điện 600kVA khắp cả nước. Với lượng máy sẵn có dồi dào với đủ mọi công suất làm việc đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho mọi khách hàng. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

1. MH Rental – Đơn vị cho thuê máy phát điện 600kVA uy tín

 

Đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín
Đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín

MH Rental được người tiêu dùng bình chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 600kVA uy tín nhất. Hiện nay, MH Rental cũng là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy phát điện.

– Đội ngũ nhân sự đông đảo, dịch vụ nhanh chóng

MH Rental có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt máy phát điện, đảm bảo quá trình cho thuê máy phát điện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

– Đa dạng các hãng máy phát điện

Sở hữu nhiều máy phát điện đến từ các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là công suất làm việc nào cũng có, giúp khách hàng dễ lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất.

– Chất lượng máy an toàn, hiệu quả

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy phát điện, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hàng tham khảo, đưa ra quyết định về việc sử dụng loại máy nào. Các hãng máy phát điện đều cam kết đảm bảo chất lượng cao, chạy êm, không ồn, vận hành ổn định khi làm việc.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, giá cho thuê máy phát điện 600kVA và chính sách bảo dưỡng định kỳ của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

2. Một số hãng máy phát điện 600kVA cho thuê tại MH Rental

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, MHRental không ngừng bổ sung về mặt số lượng, chất lượng và thương hiệu của các loại máy phát điện cho thuê như:

– Máy phát điện Honda

 

Máy phát điện Honda 600kva
Máy phát điện Honda 600kVA

Máy phát điện Honda 600ka là một sản phẩm máy phát điện thuộc thương hiệu của Nhật Bản. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam máy phát điện Honda có 3 loại: Loại được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam; Loại nhập khẩu linh kiện và động cơ nhưng lắp ráp tại Việt Nam và loại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

– Máy phát điện Kawa

 

Máy phát điện Kawa 600kva
Máy phát điện Kawa 600kVA

Máy phát điện Kawa một sản phẩm nổi bật của dòng này được khách hàng rất ưa chuộng. Máy được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng, khởi động dễ dàng ở nhiệt độ thấp và chất lượng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất với giá thành hợp lý.

– Máy phát điện Elemax

 

Máy phát điện Elemax 600kva
Máy phát điện Elemax 600kVA

Máy phát điện Elemax 600kVA chủ yếu được sử dụng cho ngành công nghiệp và đây là một thương hiệu uy tín có tiếng trên khắp thế giới. Máy phát điện Elemax bao gồm hai dòng máy chính: máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng.

– Máy phát điện Kama

Máy phát điện Kama 600kva
Máy phát điện Kama 600kVA

Đây là dòng máy phát điện được lắp ráp tại Trung Quốc dựa vào dây chuyền công nghệ của Đức. Máy phát điện Kama có cả dòng chạy bằng xăng và dòng chạy bằng dầu, hoạt động êm, không ổn và chất lượng đảm bảo.

3. Quy trình cho thuê máy phát điện 600kVA

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng,  MH Rental cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện 600kVA với quy trình đơn giản, nhanh chóng:

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng loại máy, công suất nên sử dụng ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả.
  • Bước 2: Xác định loại máy cần sử dụng;
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ cho Quý khách hàng;
  • Bước 4: Vận chuyển, tiến hành lắp đặt, vận hành thử, hướng dẫn sử dụng;

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi gửi đến bạn về dịch vụ cho thuê máy phát điện 600kVA của MH Rental. Hi vọng, qua bài viết này bạn sẽ chọn được đơn vị cho thuê máy phát điện uy tín. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua website:https://mayphatdienchothue.com hoặc Hotline 0973.081.446 để chúng tôi được tư vấn cụ thể đến bạn.

Trả lời