097.3081.446

MH Rental hân hạnh mang đến dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình chuyên nghiệp, chất lượng cho mọi khách hàng. Để phục vụ nhu cầu cung ứng nguồn điện linh hoạt khi gặp các sự cố, khó khăn về nguồn điện cho gia đình, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị và nhân sự để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Khi nào thì khách hàng nên tìm đến dịch vụ thuê máy phát điện gia đình?

Khi nào thì nên tìm thuê máy phát điện gia đình?
Khi nào thì nên tìm thuê máy phát điện gia đình?

Mặc dù hệ thống điện lưới đã được xây dựng và cung cấp ổn định đến các hộ gia đình, nhưng chúng ta vẫn không thể tránh được những sự cố mất điện, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Khi đó, tìm thuê máy phát điện gia đình là giải pháp hàng đầu được lựa chọn. Bạn cần thuê máy phát điện gia đình khi:

Gặp sự cố mất điện trong thời gian dài, chưa kịp khắc phục trong khi cần sử dụng điện cho các thiết bị, máy móc hoạt động để việc sinh hoạt được diễn ra bình thường.

Thuê máy phát điện để dự phòng cho việc tổ chức các buổi tiệc tùng, đám cưới, tân gia…

Thuê máy phát điện để chạy dự phòng khi đang thi công xây dựng nhà và được báo có thể mất điện.

+ Gia đình bạn đang cần thuê máy phát điện cho chuyến du lịch dã ngoại, đi picnic, đi câu cá…

Dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình chuyên nghiệp chỉ có ở MH Rental

Dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện mini, máy phát điện dân dụng cho các đối tượng khách hàng là gia đình, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Tuy nhiên, cùng với phương châm lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, MH Rental đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng chính sự hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng.

– Máy phát điện gia đình chất lượng

Chúng tôi đã đầu tư mới các dòng máy phát điện gia đình chất lượng để cung cấp dịch vụ. Bao gồm các máy phát điện gia đình hiện đại, đa dạng công suất từ 1kVA đến 10kVA, ưu tiên sử dụng các loại máy phát điện có động cơ chạy xăng nhỏ gọn, kèm dây điện đấu nối trọn gói để dễ dàng hơn khi sử dụng.

Các loại máy phát điện gia đình của MH- Rental dùng để cung cấp dịch vụ đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Honda, Elemax, DaiShin…

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để cung cấp tốt hơn dịch vụ của mình, chúng tôi có 2 bộ phận nhân viên, bao gồm:

+ Nhân viên tư vấn: Vai trò tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng, tư vấn cụ thể cho khách hàng về các gói dịch vụ thuê máy phát điện phù hợp nhất.

+ Nhân viên lắp đặt: Bao gồm kĩ thuật viên và nhân viên thi công lắp đặt. Bộ phận này sẽ chịu trách nhiệm đưa ra phương án lắp đặt và thi công tốt nhất cho khách hàng.

– Giá thuê máy phát điện gia đình hợp lý

Giá thuê máy phát điện gia đình của MH Rental luôn được đánh giá là rẻ hơn so với các dịch vụ khác trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng thuê dài hạn.

Lưu ý: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, khi gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến hệ thống cấp nguồn điện, khách hàng chỉ cần gọi điện cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt để giải quyết sự cố. Nếu thời gian khắc phục sự cố quá lâu, chúng tôi sẽ đổi ngay máy phát điện khác cho quý khách hàng.

Ngay khi gặp sự cố mất điện, muốn được khắc phục nhanh chóng hãy liên hệ cho MH Rental để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy phát điện gia đình chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua website:https://mayphatdienchothue.com/ hoặc hotline: 0973.081.446 để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời