097.3081.446

         Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đều hướng tới mục tiêu ngày càng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Tuy nhiên, nguồn điện năng không phải tự nhiên mà có, muốn có điện phải có nguyên liệu. Vì vậy, hiện tượng mất điện gây thiệt hại về sản xuất và kinh doanh là điều khó tránh khỏi. Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ thì việc các doanh nghiệp sắm hoặc thuê cho mình máy phát điện công nghiệp là điều đương nhiên. Sau đây, MH Rental sẽ gợi ý cho bạn một số cách lựa chọn máy phát điện công nghiệp như ý.

1.Các cách lựa chọn máy phát điện công nghiệp như ý

Lựa chọn máy phát điện như ý
Lựa chọn máy phát điện như ý

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những tiêu chuẩn riêng để chọn cho mình một chiếc máy phát điện thích hợp. Tùy vào quy mô doanh nghiệp, diện tích doanh nghiệp… và có thể là phong thủy mà người chủ sẽ chọn cho doanh nghiệp của mình một chiếc máy phát điện hợp nhất. Sau đây là một số gợi ý về các cách lựa chọn máy phát điện công nghiệp.

– Chọn máy phát điện theo công suất tiêu thụ:

Doanh nghiệp nhỏ, vừa hay to một khi đã cần đến máy phát điện thường thì sẽ cần đến máy phát điện công suất lớn. Tuy nhiên, dựa vào lượng điện tiêu thụ của từng doanh nghiệp đó sẽ tương ứng với công suất máy phù hợp.

Thường thì, một doanh  nghiệp khi quyết định mua hoặc thuê cho mình máy phát điện sẽ tìm tới một người cực kỳ am hiểu về máy để tính ra công suất điện tiêu thụ tối đa cho doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn máy có công suất điện năng lớn hơn công suất hiện tại doanh nghiệp bạn đang tiêu thụ.

Tại sao phải chọn máy có công suất lớn hơn công suất điện bình thường của doanh nghiệp đó? Đương nhiên rồi, nếu bạn dùng một chiếc máy cùng tải trọng hoặc nhỏ hơn tải trọng sẽ gây nên hiện tượng quá tải. Khi bị quá tải sẽ làm hỏng máy phát điện nếu quá tải liên tục, ảnh hưởng quá trình sản xuất. Trường hợp xấu hơn không may gây ra chập cháy đe dọa đến con người và tài sản của doanh nghiệp.

– Chọn máy phát điện theo nhiên liệu:

Trên thị trường máy phát điện hiện tại có hai loại nhiên liệu chính. Thường thì có máy phát điện chạy dầu và máy phát điện chạy xăng.

Máy chạy xăng thường không gây nhiều tiếng ồn, nổ máy dễ, máy chạy êm, tuy nhiên chỉ phù hợp dùng cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ bởi rất tốn xăng. Do máy chạy xăng rất tốn nhiên liệu trong bối cảnh giá tăng cao nên máy phát điện chạy dầu phát huy tác dụng. Máy chạy dầu tuy gây ra tiếng ồn lớn, không êm như máy chạy xăng nhưng tốn ít nhiên liệu, máy khỏe nên rất thích hợp cho các doanh nghiệp thuê hoặc mua về dùng.

Chọn máy chạy dầu doanh nghiệp tiết kiệm được tiền nhiên liệu nhiều hơn máy chạy xăng. Hơn nữa, máy chạy dầu thường có giá thuê hoặc mua rẻ hơn máy chạy xăng. Tính về lợi ích kinh tế lâu dài thì có lợi hơn rất nhiều, đỡ tốn kém nguồn tiền trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động trong chi tiêu.

– Chọn máy phát điện là những hãng có thương hiệu:

Chọn máy phát điện có thương hiệu
Chọn máy phát điện có thương hiệu

Máy phát điện có nguồn gốc rõ ràng là ưu tiên quan trọng trong việc lựa chọn máy phát điện cho doanh nghiệp. Thường thì, máy có nguồn gốc rõ ràng, có tên tuổi thường sẽ đi kèm với giá thành khá cao, không sao, doanh nghiệp có thể chọn thuê hoặc mua máy phát điện.

Một chiếc máy phát điện có thương hiệu sẽ đi kèm chất lượng gắn với thương hiệu đó. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cho bạn lựa chọn như Honda, Denyo, Mitsubishi….

Bạn có thể chọn thương hiệu Nhật Bản, Trung Quốc…và một số nước khác trên thế giới. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của công ty mà chọn cho mình một chiếc máy phát điện ưng ý nhất.

2.Mua hoặc thuê máy phát điện công nghiệp ở đâu?

Đến MH rental để thuê máy phát điện giá rẻ
Đến MH rental để thuê máy phát điện giá rẻ

Quả thực trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy phát điện khác nhau. Nói thật, hàng hóa bây giờ thật giả lẫn lộn, mà máy móc rất dễ bị nhái lại. Việc người tiêu dùng khi có ý định mua hoặc thuê máy phát điện đều cảm giác như thị trường ma trận với vô vàn lời quảng cáo.

Thị trường hỗn loạn hàng hóa và giá cả. Chính vì thế, bạn cần kiên nhẫn tìm cho mình một cơ sở chuyên cung cấp cho thuê và bán máy phát điện uy tín. MH Rental là một nhà phân phối và cho thuê máy phát điện uy tín với đội ngũ kỹ sư giỏi.

MH Rental có đầy đủ các thiết bị phát điện  công suất từ nhỏ đến lớn. Tại đây. Có các thương hiệu uy tín trong ngành máy phát điện. Giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, lắp đặt nhanh là sở trường của chúng tôi.

MH Rental hy vọng với bài viết trên sẽ có ích giúp bạn một tay tìm được cho doanh nghiệp bạn một chiếc máy phát điện phù hợp. Với các máy phát điện công nghiệp cỡ lớn và có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo sẽ làm cho vị khách nào khó tính cũng phải yêu quý. Bạn hãy nhanh tay truy cập Website:mayphatdienchothue hoặc gọi Hotline: 0973.081.446 đặt ngay máy phát điện ngoài ra còn được tư vấn và hỗ trợ về máy phát điện.

 

 

Trả lời